[Mới Nhất] Âm Trạch Trong Phong Thủy Là Gì? #1

Âm Trạch Trong Phong Thủy Là Gì?

Dân gian có câu “Sống cho mồ, không ai sống cho bằng được bát cơm”. Nhạc phim Nó là một trong hai lĩnh vực chính của Phong Thủy, ảnh hưởng của nó Nhạc phim Tuy không dễ nhận biết như Dương Trạch nhưng nó lại liên quan mật thiết đến phúc khí, phúc khí của chủ nhân và thế hệ sau. Tuy nhiên, hiểu đúng về phong thủy như thế nào? Nhạc phim? Các khía cạnh liên quan, cụ thể là những điều cấm kỵ lớn liên quan đến danh mục cụ thể này là gì?

bạn bè với nhau Phong thủy Kiểm tra bài viết sau đây để giải thích các điểm liên quan ở trên.

“Âm Trạch” là gì?

Theo nghĩa chung nhất, “Nhạc phim“Đất dùng để an táng, chôn cất người đã khuất hay còn gọi là mộ phần. Khái niệm này nhằm phân biệt với Dương trạch – chỉ đất Phục vụ cho việc xây dựng các doanh nghiệp Dương Cơ, nhà ở làm công trình xây dựng… phục vụ dân cư.

Âm Trạch Trong Phong Thủy Là Gì?

trưởng “Nhạc phim” và “Dương Trạch” là hai lĩnh vực chính của Phong Thủy. Theo quan niệm phong thủy truyền thống, phú quý Cuộc đời của một người không chỉ phụ thuộc vào người đó (tức là giờ, ngày, tháng, năm sinh), quá trình tu luyện, công sức tạo dựng di sản, mà còn chịu ảnh hưởng của Âm Dương. Đây là xuất phát điểm của “Nhất mộ, nhì phòng, tam tám chữ” – để nêu rõ vận hạn của một người, quyết định trước hết về phong thủy phần mộ của cha tốt hay xấu; Thứ hai quyết định đến phong thủy của ngôi nhà, thứ ba quyết định đến sự kết hợp của tứ trụ (năm, tháng, ngày, giờ sinh).

Nguyên Lý Phong Thủy Âm Trạch

rời khỏi”Nhạc phim” Để tối ưu, gia chủ cần chú ý một số nguyên tắc như sau.

Huyệt Âm Trạch

Theo thuyết phong thủy “Nhạc phim”, điều quan trọng nhất sẽ là vị trí của ngôi mộ. Khi điều này không được cung cấp, cho dù trái đất có đẹp đến đâu, cho dù lý tưởng đến đâu, nó cũng vô ích.

Tham Khảo Thêm:  [Mới Nhất] Tổng quan phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim #1

Âm Trạch Trong Phong Thủy Là Gì?

Cần chọn khu đất có nghĩa trang trên khu đất bằng phẳng, minh đường bằng phẳng, rộng rãi. Hậu phương phải dựa vào núi cao vững chắc, hai bên trái phải có núi trấn thủ. Nếu trước mặt Minh Dương phân chia Âm Dương có đường dốc thẳng xuống dốc là đại kỵ. Mệnh chủ này sẽ đi xuống, ảnh hưởng đến phúc khí, phúc khí của kiếp sau. Ngược lại, các thế hệ tương lai sẽ rất may mắn nếu có thể chôn cất phần mộ ở nơi rộng rãi, hướng lên trên của con đường.

Cần hết sức tránh chôn cất nơi có sỏi đá, rác rưởi tù đọng, hoặc nơi có nguồn nước bị ô nhiễm. Đào đáy hố, nếu có nguồn nước ngầm thì màu nước phải xanh lam. Không có nước, nó không phải là một vấn đề lớn.

Về huyệt”Nhạc phim”, cũng cần đặc biệt chú ý đến các con đường xung quanh. Có một con đường chạy thẳng qua giữa hoặc gần nơi đặt lăng mộ được coi là đại kỵ. Gia chủ nên chọn nơi an táng ở vị trí yên tĩnh, cách xa đường vào khu dân cư nếu muốn có tầm nhìn ra sông, hồ là lý tưởng.

Hướng Âm Trạch

Phong thủy”Nhạc phim” luôn làm nổi bật sơn hướng. Vị trí phía sau được coi là “Sơn”, vị trí đối diện là “Hướng”; Hướng của mộ phần được xác định bởi hướng của bia mộ: Mặt trước của bia mộ hướng về đâu và mặt sau của mộ nằm ở đâu là tiêu chí chính để xác định hướng sơn.

Thế đất đẹp, huyệt đạo chuẩn và hướng lành là 3 yếu tố cần thiết nhất để đạt được điều đó”.Nhạc phim” lý tưởng. Vì vậy, việc chọn nơi và hướng an táng không thể khoa trương mà phải hết sức thận trọng, kỹ lưỡng.

Tham Khảo Thêm:  [Mới Nhất] May Mắn, Thành Công Trong Công Việc Nhờ Chọn Cây Để Bàn Làm Việc Theo Mệnh #1

Kích thước của Âm Trạch

kích thước của bạn”Nhạc phim” sẽ phụ thuộc vào từng hình thức mai táng như cải táng, cải táng, hỏa táng và sẽ phụ thuộc vào diện tích khu đất mộ tổ tiên mà gia đình, dòng họ sở hữu.

Âm Trạch Trong Phong Thủy Là Gì?

Kích thước lăng mộ cần được xác định theo kích thước Lỗ Ban phong thủy. Phần nổi của ngôi mộ phía trên thường có bệ lớn hơn so với phần quách phía dưới, phần giữa phải để trống để làm lỗ thông gió. Các kích thước cần lưu ý là kích thước kim tĩnh phía dưới và kích thước mộ phần nổi phía trên.

Thời gian chôn cất, thu thập mảnh vỡ âm thanh

Truyền thống chôn cất dân gian nhấn mạnh rằng thời điểm tốt nhất để cải táng hoặc bốc mộ trong một năm là vào cuối mùa thu và trước ngày đông chí của năm. Chọn thời điểm thích hợp để nhúng là rất quan trọng. Theo phong tục nước ta, thân nhân của người chết sau 3 năm mới được chôn cất lại. Đây cũng là lúc bà cháu được toại nguyện cả về mặt tâm linh và nghi lễ.

Ngoài ra, thời gian cải táng sẽ được xác định theo tuổi của người chết, và nên tránh trùng lặp các năm càng nhiều càng tốt. Một sự cân nhắc khác phụ thuộc vào tuổi của người đàn ông lớn tuổi nhất trong gia đình. Cũng nên chọn năm cải táng theo tuổi của người lớn tuổi nhất.

Âm Trạch Trong Phong Thủy Là Gì?

Đại Mãn với Phong Thủy Âm Trạch

Những điều kiêng kỵ liên quan đến phong thủy”Nhạc phim” cực giàu. Dưới đây là một số điều kiêng kỵ điển hình mà gia chủ cần đặc biệt lưu ý.

 • tránh xa Nhạc phim bị chà đạp dưới;
 • Tránh bỏ mồ mả xương cốt không thiếu bộ phận hoặc chỉ còn bia mộ;
 • Đừng để âm chồng chất;
 • Tránh để mồ mả ngập nước;
 • Khi bị đào trộm mộ, Đại Hùng;
 • ngăn phần âm bị bế tắc;
 • Tránh đặt quan tài bằng gỗ, gạch hoặc gạch vụn khác lên trên;
 • Tránh để xương bị gãy;
 • Đất phía trước ngôi mộ đã bị hạ thấp hoặc sụp đổ;
 • Tránh chất đống gạch, đá, vật liệu xây dựng trên hoặc xung quanh mộ;
 • Không để kiến, rắn, mối, chuột… đào hang, đắp mồ;
 • Tránh hiện tượng mộ trùng, chồng lên nhau;
 • Không để cây cối đâm thủng quan tài, không để dây leo mọc um tùm trên mộ;
 • Không xây tường chung quanh mộ, không có lối vào;
 • Lỗ thoát nước trong mộ quá lớn hoặc bị tắc.
Tham Khảo Thêm:  [Mới Nhất] Một Số Thông Tin Chi Tiết Về Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Nhâm Tý #1

Ngoài ra, trong trường hợp cải táng, gia chủ gặp phải các sự việc sau, tốt hơn hết là không nên cải táng:

 • Khi mở nắp quan tài, có một sợi dây quấn quýt, được coi là chiếc cà vạt quấn bằng lụa hồng.
 • Khi mở mộ mà nhìn thấy một con rắn vàng (vũ khí Rồng Rắn) còn sống trong mộ sẽ là điềm lành.
 • Khi đất trong quan tài ấm lên, không có nước, có nước đọng khô hoặc trắng đục… thì gia chủ quay lại bốc mộ.

tư cuôi cung

Nhạc phim” và các tiêu chí gắn liền với thuật ngữ này là một phần không thể thiếu trong Phong Thủy. Để nắm bắt đầy đủ về Phong Thủy, các nhà nghiên cứu “Nhạc phim” và các tiêu chí liên quan đến khái niệm này.

Để có thêm những kiến ​​thức phong thủy bổ ích và cũng như để có được những cơ hội chiêu tài, sát khí và may mắn lớn nhất, mời các bạn Điền vào mẫu bên cạnh, Phong thủy sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Related Posts

[Mới Nhất] Vận Hạn Tuổi Hợi 2021 #1

Năm Kỷ Hợi – Tân Sửu 2021 Năm Kỷ Hợi 2021 được coi là một con giáp tương đối bình ổn và ổn định bởi không có…

[Mới Nhất] Vận Hạn Tuổi Hợi – Năm Tân Sửu 2021 – Phong Thủy Phùng Gia #1

Năm Kỷ Hợi – Tân Sửu 2021 Năm Kỷ Hợi 2021 được coi là một con giáp tương đối bình ổn và ổn định bởi không có…

[Mới Nhất] Hướng Dẫn Đặt Ông Cóc Ở Ban Thần Tài Đúng Cách #1

Thêm Ông Cóc Tài Lộc Mới Nhất 2021 Ếch ngậm tiền (hay còn gọi là Thiềm Thừ, Ếch ba chân, Kim Thiền, Ông Khiết…) là một linh…

[Mới Nhất] Nguyên tắc của chuyên gia về phong thủy bàn thờ nhà chung cư #1

Bàn thờ là nơi linh thiêng, nhất là đối với tín ngưỡng. phong thủy bàn thờ chung cư thực sự quan trọng và mang tính quyết định…

[Mới Nhất] Lưu ý thiết kế phong thủy cổng nhà phố chuẩn #1

Một ngôi nhà trên phố ấm cúng, lúc nào cũng đông người qua lại. Do đó, cửa của biệt thự phải chắc chắn, được thiết kế tinh…

[Mới Nhất] Cải tạo phong thủy bếp nhà chung cư thu tài đắc lộc #1

Phòng bếp cho căn hộ chung cư không chỉ cần đẹp, ấm cúng mà còn phải quan tâm đến vấn đề phong thủy. Nhiều bạn vẫn đang…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *