[Mới Nhất] Đầy Đủ Thông Tin Về Hướng Cổng Nhà Tuổi Ất Sửu 1985 #1

Trong phong thủy, hướng cửa đẹp sẽ góp phần thu hút tài lộc, vượng khí và nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà và cả gia đình. Vậy hướng cửa nhà tuổi Ất Sửu hợp với hướng nào? Những khía cạnh nào? Cách hóa giải nếu hướng cửa phạm phong thủy? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây giúp gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 xác định được hướng đi đúng đắn nhất.

Sơ Lược Về Gia Chủ Tuổi Ất Sửu 1985

Sơ Lược Về Gia Chủ Tuổi Ất Sửu 1985
Sơ Lược Về Gia Chủ Tuổi Ất Sửu 1985

Trước khi xem hướng nhà hợp phong thủy, gia chủ nên biết một số thông tin sơ lược về tuổi Ất Sửu sắp tới:

Sinh năm 1985 (Ất Sửu)

Quẻ năm Ất Sửu 1985:

  • Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
  • Nữ: Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh

Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mang mệnh Kim (Hải Trung Kim – Vàng trong biển) tương sinh với hành Thổ, tương khắc với hành Hỏa.

Xét về đặc điểm tính cách, những người tuổi Sửu thường có tinh thần trách nhiệm cao, chăm chỉ và không ngại vượt khó. Tuy nhiên, người này ít nhiều gặp khó khăn trong sự nghiệp khi khá cố chấp và bảo thủ. Vì vậy, để khắc phục những nhược điểm trong tính cách và gặt hái được nhiều thành công trên con đường công danh cũng như cuộc sống, gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 cần chú ý đến việc bố trí, bài trí phong thủy ngôi nhà của mình.

Những Lưu Ý Về Hướng Nhà Tuổi Sửu

Những Lưu Ý Về Hướng Nhà Tuổi Sửu
Những Lưu Ý Về Hướng Nhà Tuổi Sửu

Gia chủ nên dựa vào bát tự để chọn các phương tốt. Các phương diện nên ưu tiên sẽ thuộc các cung: Phước Đức, Phục Vị, Sinh Chi hoặc Thiên Y. Ngược lại, nên tránh phạm vào các cung: Lục Sát, Tuyệt Mệnh, Hoạ Hại hoặc Ngũ Quỷ. Cụ thể các phương diện hợp và không hợp với gia chủ tuổi Ất Sửu như sau.

Tuổi Ất Sửu Hướng nhà

Chủ nhân của nó là nam sinh năm Ất Sửu 1985 thuộc cung hoàng đạo Càn thuộc hành Kim nên hướng tốt nên là: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Chủ nhân là Nữ mệnh Ly thuộc Hỏa, nên chọn các hướng tốt là: Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Sử Dụng Excel Trên Điện Thoại (Android & Ios), Hướng Dẫn Sử Dụng Excel Trên Điện Thoại Android

Ý nghĩa của các hướng được xác định như sau:

  • Hướng Tây Bắc: Phục vị hay còn gọi là Phục vị.
  • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Gặp được Thiên Y, luôn được che chở.
  • Phương Tây: Sinh khí hay còn gọi là phúc khí viên mãn.
  • Hướng Tây Nam: Vạn niên được hiểu là mọi sự ổn định.

Hướng Dẫn Tuổi Sửu Nên Tránh

Khi chọn hướng làm nhà, gia chủ sinh năm Ất Sửu 1985 nên tránh những hướng dưới đây để hạn chế những điều xui xẻo cho gia đình:

Phương vị hung ác cho nam gia chủ bao gồm hướng Bắc (Lục Sát), hướng Đông (Ngũ Quỷ), hướng Nam (Tuyệt Mệnh) và hướng Đông Nam (Hoạ Hại). Còn đối với nữ chủ nhà, phương vị hung ác bao gồm Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Tai Họa), Tây Nam (Lục Sát) và Tây (Ngũ Quỷ). Trong đó, các hướng dẫn được mô tả như sau:

  • Hướng chết: Mang theo nhiều binh khí.
  • Phương diện ngũ quỷ: Tâm tình bất định, dễ gặp chuyện xấu.
  • Hướng tìm kiếm: Thiệt hại, mất mát và chậm trễ.
  • Nhược điểm: Mọi thứ đều khó khăn.

Hướng Cổng Tuổi Ất Sửu 1985 Mang Lại Tài Lộc Thịnh Vượng

Hướng Cổng Tuổi Sửu Mang Tài Lộc Thịnh Vượng
Hướng Cổng Tuổi Sửu Mang Tài Lộc Thịnh Vượng

Hướng cửa là một yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy nơi ở, chính yếu tố này có thể mang lại nhiều may mắn, an nhàn cho gia chủ, đồng thời cũng có thể mang đến những tai họa khó lường. Ký chủ nam và nữ sẽ có những khía cạnh khác nhau và không phù hợp. Vì vậy, gia chủ nên cẩn thận thiết kế và chọn hướng cửa để tránh những điều xui xẻo.

Hướng Cửa Nhà Tuổi Sửu Cho Nữ Gia Chủ

Đối với gia chủ là nữ, hướng cửa nhà theo tuổi Ất Sửu (1985) bao gồm: hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Bắc và hướng Nam. Hướng hợp nhất ở đây là hướng Nam.

Chi tiết và cụ thể được đưa ra trong bảng dưới đây:

Tham Khảo Thêm:  [Mới Nhất] Tìm Hiểu Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Tân Mùi Năm 2021 #1
Phương hướng ý nghĩa phong thủy Hướng cửa tốt cho nữ sinh năm Ất Sửu
mạng sống Nó tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và danh vọng. Phía đông
Thiên Ý Sinh con sẽ có lợi thế của nó. hướng đông nam
Diên Niên Giúp thắt chặt mối quan hệ các thành viên trong gia đình, ngôi nhà luôn tràn ngập yêu thương Phía bắc
dịch vụ Giúp sống thanh thản, thoải mái và có ích trong các dự định. Phía nam

Lưu ý: Ất Sửu (1985) nên tránh hướng cửa nhà nữ là hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam.

Cửa Nhà Tuổi Sửu Cho Nam Gia Chủ

Hướng cổng nhà Ất Sửu (1985) gồm: Tây, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam. Hướng hợp nhất là Tây Bắc.

Chi tiết và cụ thể được đưa ra trong bảng dưới đây:

Phương hướng ý nghĩa phong thủy Hướng cửa tốt cho nữ sinh năm Ất Sửu
mạng sống Đây là khía cạnh tốt nhất trong bốn cung hoàng đạo. Ngôi nhà này giúp thu hút những điều tốt lành về tiền tài, danh vọng, thịnh vượng và kinh doanh. hướng Tây
Thiên Ý Hướng này có lộc trời ban cho gia chủ về đường con cái thông minh, tài giỏi bẩm sinh. đông bắc
Diên Niên Phương diện này giúp các thành viên trong gia đình gắn kết với nhau hơn, mang đến sự hòa thuận, mọi sự bình yên. Phía bắc
dịch vụ Phương diện này giúp gia chủ có cuộc sống bình yên, “thuận buồm xuôi gió” trong mọi việc. Tây Bắc

Lưu ý: Đối với gia chủ nam sinh năm Ất Sửu (1985) nên tránh hướng cửa nhà là hướng Nam, hướng Đông, hướng Bắc, hướng Đông Nam.

Hóa giải hướng phạm trạch cho tuổi Ất Sửu

Hóa giải hướng phạm trạch cho tuổi Ất Sửu
Hóa giải hướng phạm trạch cho tuổi Ất Sửu

Khi quyết định xây nhà, gia chủ cần tìm hiểu kỹ để không mắc phải những yếu tố phạm phong thủy. Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó không thể tránh khỏi điều này, đặc biệt là khi hướng cửa bị phạm phải, hãy tham khảo những cách hóa giải mà phong thủy Fengjia đề cập ngay dưới đây.

Tham Khảo Thêm:  [Mới Nhất] Kiêng Kỵ Phòng Thờ Mới Nhất 2021 - Phong Thủy Phùng Gia #1

Đấu Phong Thủy Cao Cấp

Hóa giải phong thủy là giải pháp đơn giản và hiệu quả, giải pháp này giúp xua đuổi tà khí, mang lại vượng khí cho ngôi nhà. Tuy nhiên cần tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia phong thủy để có thể áp dụng sao cho phù hợp với tuổi của gia chủ.

Sử dụng các yếu tố phong thủy

Thực hành phong thủy sử dụng các yếu tố phong thủy để hóa giải hướng cửa bị phá sẽ giúp xua đuổi vận xui và mang lại nhiều điều tốt lành cho bạn. An Giáp Hổ và Gương Bát Quái là lựa chọn lý tưởng để hóa giải trong tình huống này.

Hổ Phú An Gia Hóa Sát

Hổ Phú An Gia Hóa Sát Trong tín ngưỡng của người Đại Việt xưa, quỷ La Hầu bị rám nắng theo hình ảnh xuất phát từ điển tích về thủy thần đánh trận.

Vật phẩm này có năng lượng dương mạnh, có tác dụng hóa giải phương vị, hướng nhà, hướng cửa. Áp dụng đúng vật phẩm này theo phong thủy sẽ mang lại phúc lành cho chủ nhân của nó.

Gương bát quái

Với công dụng trừ tà, gương bát quái hỗ trợ điều chỉnh hướng cửa sao cho hướng cửa phạm vào phong thủy. Gương Bà Quai gồm 8 cạnh: Càn, cấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đối. Để đảm bảo độ chính xác, gia chủ nên mời thầy phong thủy về làm sạch cây rồi mới treo thì mới phát huy tác dụng và hiệu quả.

tư cuôi cung

Trên đây là những thông tin về hướng cửa nhà tuổi Ất Sửu, hi vọng những thông tin này sẽ giúp gia chủ tuổi Ất Sửu chọn được hướng cửa nhà hợp tuổi, chúc mọi sự may mắn. Nếu gia chủ muốn áp dụng phong thủy vào cuộc sống một cách đúng đắn nhất, xin vui lòng Liên hệ trực tiếp với chuyên gia Master Phùng Phương bằng cách để lại tin nhắn theo form bên dưới!

Related Posts

[Mới Nhất] Chuyên gia gợi ý phong thủy bếp và cầu thang chuẩn chỉ #1

Sắp xếp không gian nhà, sắp xếp các phòng là vấn đề đau đầu của nhiều gia đình. Đặc biệt, không chỉ cần có thiết kế hợp…

[Mới Nhất] Tổng hợp phong thủy bếp và phòng ngủ đầy đủ nhất #1

Theo quan niệm phong thủy, việc bài trí phòng bếp và phòng ngủ được đặt lên hàng đầu khi xây nhà. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn…

[Mới Nhất] Nguyên Tắc Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Mệnh đầy đủ nhất #1

Phong thủy phòng ngủ được khá nhiều nhiều người quan tâm vì đây là nơi nghỉ ngơi cần đảm bảo phong thủy để giúp người ngủ trong…

[Mới Nhất] Mơ Thấy Rắn Là Điềm Báo Gì? Những Con Số Đem Đến Tài Lộc #1

Nhiều người cho rằng, mơ thấy rắn là điềm báo tâm linh báo hiệu những chuyện có thể sắp xảy ra trong tương lai. Một số khác…

[Mới Nhất] Hé Lộ Kinh Nghiệm Bố Trí Bếp Hợp Phong Thủy Cần Biết #1

Bạn đang băn khoăn và tìm cách tổ chức không gian bếp hợp lý phù hợp với sinh hoạt? Cũng phải phù hợp Phong thủy, giúp gia…

[Mới Nhất] Tổng Hợp Cách Bố Trí Phòng Bếp Hợp Lý Theo Phong Thủy #1

Bạn đang có ý định thiết kế phòng bếp? Bạn muốn căn bếp của mình trở nên ngăn nắp, tinh tế và sang trọng? Hay bạn muốn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *