[Mới Nhất] Hướng Dẫn Đặt Ông Cóc Ở Ban Thần Tài Đúng Cách #1

Thêm Ông Cóc Tài Lộc Mới Nhất 2021
Thêm Ông Cóc Tài Lộc Mới Nhất 2021

Ếch ngậm tiền (hay còn gọi là Thiềm Thừ, Ếch ba chân, Kim Thiền, Ông Khiết…) là một linh vật rất phổ biến trong tín ngưỡng và hiểu biết dân gian. Nhưng Đưa Ông Cóc lên ban Thần Tài Tối ưu về mặt thẩm mỹ và phong thủy là điều không phải ai cũng rành.

bạn bè với nhau Phong thủy Cùng tìm hiểu những khía cạnh liên quan qua bài viết sau.

Tại Sao Nên Đặt Ông Cóc Lên Ban Thần Tài

Tại Sao Nên Đặt Ông Cóc Lên Ban Thần Tài
Tại Sao Nên Đặt Ông Cóc Lên Ban Thần Tài

Là linh vật tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và chiêu tài tụ lộc. Đưa Ông Cóc lên ban Thần Tài Nó có nhiều ý nghĩa đặc biệt:

 • Với 3 chân và 7 ngôi sao (Seven Stars) trên lưng – mô phỏng Cái môi lớncó một hình ảnh ở trên nghi ngờ Vì vậy, bản thân linh vật này chứa nguồn năng lượng dồi dào và sức mạnh bảo hộ cho chủ nhân, đặc biệt là hỗ trợ chủ nhân về tài lộc, tiền bạc (Miệng Thiềm Thừ luôn ngậm một đồng tiền vàng – biểu tượng của sự may mắn, tốt lành).
 • Ngoài ý nghĩa may mắn và chiêu tài, Thiềm Thừ – Cóc tài lộc còn có thể hóa giải tiểu nhân về tiền bạc. Chính vì vậy linh vật phong thủy này thường được đặt ở khu vực bàn thờ Thần tài, Thổ địa hay ở quầy thu ngân, quầy lễ tân, thậm chí là trên bàn của nhiều gia chủ.
 • Hơn thế nữa, thiêm thứ năm Ếch ngậm tiền còn mang năng lượng hóa giải những điều xui xẻo về thất thoát tài chính. Nếu bạn đang gặp vấn đề về tiền bạc, rất tốt nếu có linh vật này trong nhà của bạn. Thiềm Thừ – Con ếch ngậm tiền từ lâu được cho là chứa đựng năng lượng và tâm linh rất cao; Từ quan điểm này, đặt linh vật này sẽ cải thiện khía cạnh tài chính của bạn trong cuộc sống theo hướng tích cực.
 • Thiềm Thừ – The Money Frog, được thiết kế như King Frog. Không phải ngẫu nhiên mà dân gian vẫn có câu “Ếch là cậu của Trời”.
Tham Khảo Thêm:  [Mới Nhất] Cải tạo phong thủy bếp nhà chung cư thu tài đắc lộc #1

Đặc điểm của sinh vật này là nó có thể sống. động vật lưỡng cư – cả trên cạn và dưới nước (rất tương thích với cả Âm và Dương); có thể sống lâu mà không cần ăn (tượng trưng cho sức sống mãnh liệt). Vì vậy, linh vật Thiềm Thừ còn ẩn chứa năng lượng hóa giải vận xui, đem lại niềm vui và may mắn cho chủ nhân và các thành viên trong gia đình.

Cách Đặt Ông Ếch Trong Biểu Đồ May Mắn Chuẩn Phong Thủy

Cách Đặt Ông Ếch Trong Biểu Đồ May Mắn Chuẩn Phong Thủy
Cách Đặt Ông Ếch Trong Biểu Đồ May Mắn Chuẩn Phong Thủy

Để việc bài trí Ông Tộc trên bàn thờ phát huy hết công năng – chuẩn phong thủy và mang tính thẩm mỹ, gia chủ phải thực hiện các bước sau:

Chọn Ếch Lấy Tiền Cho Số Phận Chủ Nhà

 • Với khách hàng mệnh Kim: Bạn phải chọn Thiềm Thừ – Cóc hút tiền xu có màu trắng, xám, bạc hoặc nâu, nâu đất hoặc vàng.
 • Với khách hàng mệnh Mộc: Thiềm Thừ – Phải chọn cóc ngậm tiền màu xanh lục, xanh lam hoặc xanh đậm.
 • Khách hợp mệnh Thủy: Nên chọn Thiềm Thừ- Cóc hút đồng tiền có màu sắc đen, xanh hoặc trắng, bạc, xám.
 • Với khách hàng mệnh hỏa: Nên chọn Thiềm Thừ hoặc Cóc ngậm tiền có màu đỏ, tím, hồng hoặc xanh lục.
 • Với thân chủ mệnh Thổ: Nên chọn Thiềm Thừ – Các màu như vàng, nâu, nâu con cóc ngậm tiền hoặc đỏ, tím, hồng hay cam sẽ sinh lời nhiều nhất.

Khai Quang – Dán Tiền Ếch

Để tối ưu hóa công năng của vật dụng, gia chủ hãy làm theo các bước dưới đây để Mr. Cốc cần dọn dẹp cẩn thận và đánh dấu:

 • Chọn ngày hoàng đạolàm sạch Thiềm Thừ – Ếch ngậm tiền.
 • Dùng nửa thùng nước giếng (đại diện cho “Địa Thủy”) và nửa thùng nước mưa (đại diện cho “Thiên Thủy”).
 • Đổ đầy nước vào thùng chứa bằng thùng sạch đã chuẩn bị trước.
 • Tẩy Thiềm Thừ – Ếch hút tiền 3 ngày 3 đêm.
 • Đủ thời gian, bỏ Thiềm Thừ ra và dùng khăn bông để lau khô linh vật này.
 • Nhỏ nước chè vào mắt Thiềm Thừ – Con ếch ngậm tiền. Các bước khai báo linh vật đến đây coi như hoàn tất.
Tham Khảo Thêm:  [Mới Nhất] Cách Chọn Và Nuôi Cá Phong Thủy Tuổi Mão Giúp Gia Chủ Gặp Nhiều May Mắn #1

cần chú ý: Thiềm Thừ – Ếch ngậm tiền là linh vật của nhân gian, khi tốt nhất mở mắt ra chỉ có mình bạn ở đó. Người đầu tiên Thiềm Thừ nhìn thấy sau thời điểm mở mắt sẽ được cả phúc lẫn lộc.

Chọn Cung Tối Ưu, Đặt Tiền Ếch Về Thần Tài

Thờ Ông Cóc trong cung cấm Thờ Thần tài Để đạt hiệu quả cần lưu ý một số điểm sau:

Vị trí của ông Tộc sẽ ở bên trái bàn thờ, cùng hướng với ông Thần Tài; Chếch trước tượng ông Thần Tài. Tính theo chiều ngang, Thiềm Thừ sẽ ngang với vị trí của bát hương.

Ngoài ra, Ông Tộc nên hướng vào bên trong bàn thờ, ngụ ý sẽ thu hút tài lộc, phúc lộc đến cho gia chủ; Khi đó Thần Tài sẽ giúp bảo vệ những điều may mắn và tốt lành này.

Ngoài ra, theo quan niệm phong thủy: bố trí Ông Ếch ở khu vực Đông Nam sẽ phù hợp nhất với linh vật này – bởi đây được coi là hướng tài lộc của gia chủ nên đặc biệt thuận lợi khi bố trí Ông Ếch ngậm tiền.

Những Lưu Ý Khi Đặt Ông Ếch Lên Bảng Tài Lộc

Những Lưu Ý Khi Đặt Ông Ếch Lên Bảng Tài Lộc
Những Lưu Ý Khi Đặt Ông Ếch Lên Bảng Tài Lộc
 • Khi Đưa Ông Cóc lên ban Thần Tài – Thổ địa nên ngồi dưới đất gần bàn thờ. Bạn cần lưu ý rằng: khi đặt trên cùng một bàn thờ thì vị trí của Thiềm Thừ nên thấp hơn vị trí của Thần tài và Thổ địa.
 • Đưa Ông Cóc lên ban Thần Tài cần một vị trí cố định; Tránh di chuyển, xoay chuyển Ông Ếch nhiều lần ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ.
 • Đặt Ông Cóc ở đâu luôn cần lau dọnNếu có cây cối xanh tươi, không gian thoáng đãng thì càng dễ thu hút tài lộc bằng mộc.
 • họ không phải Nó đã được làm sạch và khử trùng nhiều lần. Chỉ cần khai khẩn Thiềm Thừ 5 lần trong năm (6/2 – 2/6 – 14/7 – 12/9 và 22/12 âm lịch).
 • Nên Đưa Ông Cóc lên ban Thần Tài Khuôn mặt tượng trưng cho việc thu hút tài lộc cho chủ nhân.
 • Tránh xa Đưa Ông Ếch vào lệnh cấm của Thần ÁcTôi có hướng quay ra hồ nước hoặc thủy cung. Do Thủy vượng nên tiền bạc trong nhà sẽ theo nước mà trôi đi không ở lại với gia chủ.
 • Khi vị trí của linh vật cần được di chuyển đến một địa điểm khác, Dùng nhiễu đỏ bịt đầu và mắt ông Cóc.
 • Cố gắng hết sức để không làm rớt Toadstool.
Tham Khảo Thêm:  [Mới Nhất] Tìm Hiểu Về Ngạn Ngữ “Đất Có Thổ Công Sông Có Hà Bá” Đầy Đủ Nhất #1

hoàn thiện

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng bạn không chỉ trả lời câu hỏi “Đưa Ông Cóc lên ban Thần Tài Làm thế nào?” rõ ràng nhưng cũng Bổ sung những thông tin phong thủy thiết thực và hữu ích.

Để biết thêm thông tin về hỗ trợ thiết kế, mua vật phẩm và tư vấn kích hoạt cơ hội, vui lòng để lại số điện thoại dưới phần bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi. Phong thủy thông qua đường dây trợ giúp 0858.111.999

Related Posts

[Mới Nhất] Vận Hạn Tuổi Hợi 2021 #1

Năm Kỷ Hợi – Tân Sửu 2021 Năm Kỷ Hợi 2021 được coi là một con giáp tương đối bình ổn và ổn định bởi không có…

[Mới Nhất] Vận Hạn Tuổi Hợi – Năm Tân Sửu 2021 – Phong Thủy Phùng Gia #1

Năm Kỷ Hợi – Tân Sửu 2021 Năm Kỷ Hợi 2021 được coi là một con giáp tương đối bình ổn và ổn định bởi không có…

[Mới Nhất] Nguyên tắc của chuyên gia về phong thủy bàn thờ nhà chung cư #1

Bàn thờ là nơi linh thiêng, nhất là đối với tín ngưỡng. phong thủy bàn thờ chung cư thực sự quan trọng và mang tính quyết định…

[Mới Nhất] Lưu ý thiết kế phong thủy cổng nhà phố chuẩn #1

Một ngôi nhà trên phố ấm cúng, lúc nào cũng đông người qua lại. Do đó, cửa của biệt thự phải chắc chắn, được thiết kế tinh…

[Mới Nhất] Cải tạo phong thủy bếp nhà chung cư thu tài đắc lộc #1

Phòng bếp cho căn hộ chung cư không chỉ cần đẹp, ấm cúng mà còn phải quan tâm đến vấn đề phong thủy. Nhiều bạn vẫn đang…

[Mới Nhất] Tổng quan phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim #1

Phong thủy ngôi nhà là yếu tố quan trọng cần quan tâm khi thiết kế và xây dựng một ngôi nhà. Bạn thuộc mệnh nào và bạn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *