[Mới Nhất] Review Trang Trí Nội Ngoại Thất Theo Thẩm Mỹ Và Phong Thủy Phương Đông #1

Kiểm Tra Trang Trí Nội Ngoại Thất Theo Thẩm Mỹ Và Phong Thủy Á Đông

Phong thủy được áp dụng một cách chặt chẽ nhất có thể theo nhiều cách, một trong những biểu hiện rõ ràng nhất của nó là sự sắp xếp và trang trí nội ngoại thất trong mỗi ngôi nhà của chúng ta.

Sách “Trang trí nội ngoại thất theo thẩm mỹ và phong thủy Á Đông” đại diện cho suy nghĩ và khái niệm này.

“Trang Trí Nội Ngoại Thất Theo Thẩm Mỹ Và Phong Thủy Á Đông” – Một Lời Lạm Dụng

Mối quan hệ giữa môi trường sống và con người đã được người Viễn Đông cổ đại (Trung Quốc, Triều Tiên, Nhật Bản, Việt Nam, v.v.) chú ý và đúc kết từ rất sớm trong lịch sử. Đây là tiền thân của quan niệm Thiên – Địa – Nhân hợp nhất (Tam tài) đã tồn tại hàng nghìn năm trong lịch sử.

Với điểm khởi đầu này, phần đầu tiên của “”Trang trí nội ngoại thất theo thẩm mỹ và phong thủy Á Đông“Gửi đến độc giả những quan niệm, khái niệm cơ bản nhất – cũng như nền tảng cơ bản nhất của Phong thủy, như mối quan hệ mật thiết của Âm – Dương, Khí, Ngũ hành (Kim – Mộc – Thủy) – Hỏa, Thổ.

Để điều chỉnh và tăng cường khí công, theo tác giả “Trang trí nội ngoại thất theo thẩm mỹ và phong thủy Á ĐôngSẽ có 9 phương pháp ứng dụng:

 • Các vật sáng bóng hoặc phản chiếu (gương, bóng thủy tinh, đèn, v.v.)
 • Âm thanh (chuông gió, chuông, v.v.)
 • Sinh vật sống (rừng, cây cảnh, bonsai, hồ cá…)
 • Các đối tượng chuyển động (vòi, lỗ thông hơi, động cơ, v.v.)
 • Vật nặng (đá, tượng, v.v.)
 • Đồ điện (máy điều hòa, TV, máy nghe nhạc, v.v.)
 • sáo trúc
 • Màu sắc
 • Các yếu tố khác
Tham Khảo Thêm:  [Mới Nhất] 12 Kiêng Kỵ Mùng 1 Đầu Tháng Cần Nhớ #1

Cuốn sách nhấn mạnh “Ác” là yếu tố tiêu cực đối lập với Sinh khí, nhằm giới thiệu cách bố trí tối ưu cho một mảnh đất nhỏ hơn diện tích một ngôi nhà. Theo điều này:

 • Các vết nứt hình thành do ảnh hưởng của địa tầng trái đất.
 • Nhà và đường (có góc nhọn, đầu nhọn, đường ống ngầm hoặc đường tàu điện ngầm – Metro…)
 • Hướng bất lợi của Dương trạch (nhà có cửa trước, cửa sau; hành lang ở giữa chia đôi nhà…)
 • Đường sá, dây điện (đây là điện cao thế; cột điện cao thế hay cây cao… đều được coi là tác nhân gây ra “khí hư” có hại cho sự sinh tồn của con người.

Cuốn sách tối ưu hóa bên trong và bên ngoài ngôi nhà »Trang trí nội ngoại thất theo thẩm mỹ và phong thủy Á Đông” nói chi tiết về các biện pháp cải thiện môi trường:

 • Tăng sinh lực, giảm vũ khí.
 • Cân bằng ngũ hành ở vị trí đó.

Cụ thể hơn, việc tối ưu hóa Sinh khí của một mảnh đất hay một ngôi nhà sẽ trải qua các bước như chuyển sinh khí, loại bỏ hoặc cân bằng các “Tử huyệt” để điều chỉnh Khí, đi đến cân bằng Sinh khí có lợi cho đứa trẻ. .

Sách đã hướng dẫn rất chi tiết để bạn có thể tận mắt xem Phong Thủy cho ngôi nhà của mình, từ khâu chuẩn bị đến quan sát vị trí (hình lớn), rồi đến phần trung tâm và phần dưới.

Tham Khảo Thêm:  [Mới Nhất] Sơn Quản Đinh Thủy Quản Tài Dưới Nhãn Quan Phong Thủy 2021 #1

Với những khu vực quan trọng như phòng khách, “Trang trí nội ngoại thất theo thẩm mỹ và phong thủy Á Đông“Các cách tự chiêm phong thủy khuyên dùng như sau:

 • Nghĩ về dòng đời
 • Lưu ý quan điểm bên ngoài cửa sổ
 • Trong một căn phòng vuông hay sling?
 • Vị trí của bàn và ghế là gì?

“Để ngăn người khác vô tình vào, ghế của chủ nhân không được dựa lưng vào cửa ra vào hoặc cửa sổ… không một chiếc ghế nào được dựa vào lưng cửa sổ hoặc cửa ra vào. Nếu không, bạn phải đặt gương sao cho gần cửa sổ hoặc cửa ra vào.” (Trích dẫnTrang trí nội ngoại thất theo thẩm mỹ và phong thủy Á Đông“).

Để biết thêm về phong thủy chủ đạo; Để biết thông tin về các vật phẩm may mắn, kỹ năng hay quy đổi và các phát hành đặc biệt khác, vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ Phong thủy bởi vì đường dây nóng 0858111999.

tải PDF

Related Posts

[Mới Nhất] Chuyên gia gợi ý phong thủy bếp và cầu thang chuẩn chỉ #1

Sắp xếp không gian nhà, sắp xếp các phòng là vấn đề đau đầu của nhiều gia đình. Đặc biệt, không chỉ cần có thiết kế hợp…

[Mới Nhất] Tổng hợp phong thủy bếp và phòng ngủ đầy đủ nhất #1

Theo quan niệm phong thủy, việc bài trí phòng bếp và phòng ngủ được đặt lên hàng đầu khi xây nhà. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn…

[Mới Nhất] Nguyên Tắc Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Mệnh đầy đủ nhất #1

Phong thủy phòng ngủ được khá nhiều nhiều người quan tâm vì đây là nơi nghỉ ngơi cần đảm bảo phong thủy để giúp người ngủ trong…

[Mới Nhất] Mơ Thấy Rắn Là Điềm Báo Gì? Những Con Số Đem Đến Tài Lộc #1

Nhiều người cho rằng, mơ thấy rắn là điềm báo tâm linh báo hiệu những chuyện có thể sắp xảy ra trong tương lai. Một số khác…

[Mới Nhất] Hé Lộ Kinh Nghiệm Bố Trí Bếp Hợp Phong Thủy Cần Biết #1

Bạn đang băn khoăn và tìm cách tổ chức không gian bếp hợp lý phù hợp với sinh hoạt? Cũng phải phù hợp Phong thủy, giúp gia…

[Mới Nhất] Tổng Hợp Cách Bố Trí Phòng Bếp Hợp Lý Theo Phong Thủy #1

Bạn đang có ý định thiết kế phòng bếp? Bạn muốn căn bếp của mình trở nên ngăn nắp, tinh tế và sang trọng? Hay bạn muốn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *