[Mới Nhất] Tìm Hiểu Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Tân Mùi Năm 2021 #1

Xây nhà là việc hệ trọng của đời người nên vấn đề phong thủy nhà ở là điều được quan tâm nhất. Cũng giống như các tuổi khác trong 12 con giáp, gia chủ sinh năm 1991 khi muốn xây nhà cần hết sức cẩn thận. phong thủy nhà ở tuổi Tân Mùi. Khi tìm hiểu được những chuẩn phong thủy thì việc xây nhà sẽ trở nên dễ dàng hơn đồng thời cũng mang lại cuộc sống bình an, thịnh vượng, sung túc cho gia chủ. Bài viết sau Phong thủy Sẽ giúp gia chủ biết được những hướng phong thủy trong năm mới, cũng như giải đáp được thắc mắc có nên xây nhà năm 2021 không? Mời các bạn cùng đón đọc.

=>> Xem thêm: Tư Vấn Phong Thủy Tuổi Mùi Chính Xác Đến Từng Chi Tiết

Tổng Quan Tuổi Tân Mùi Sinh Năm 1991

Tổng quan năm Ất Mùi
Tổng quan năm Ất Mùi

Trước khi xác định phong thủy nhà, hãy xác định tử vi để dễ dàng đối chiếu với các thông tin liên quan đến hướng đúng sai hay cách bố trí các phòng chức năng chuẩn phong thủy. Theo cách tính trong phong thủy, gia chủ tuổi Tân Mùi có quẻ như sau:

 • Nam sinh năm 1991 có mệnh Ly, hành Hỏa thuộc Đông Tứ Mệnh.
 • Nữ mạng (Tân Mùi) sinh năm 1991 có bản mệnh là cung Càn, thuộc hành Kim, thuộc Tây Tứ Mệnh.
 • Tính cách của người sinh năm 1991 khá trầm tĩnh, cuộc sống luôn đan xen những nét buồn. Họ có nhiều khả năng vượt qua khó khăn trong những năm đầu đời nhờ tính kiên nhẫn. Đi vào giữa và cuối, cuộc sống của hầu hết mọi người trong năm mới đều chứa đựng nhiều may mắn, ấm no và hạnh phúc.
 • Tuổi Mùi công danh ở mức trung bình khá, sự nghiệp có lúc thăng trầm. Từ 30 tuổi, họ sẽ phát triển ổn định trong cuộc sống kinh doanh. Do đó, nếu muốn làm được những việc trọng đại như sở hữu một ngôi nhà, hãy nhớ tính toán, xem xét kỹ lưỡng vấn đề phong thủy để không phạm phải những điều cấm kỵ. Từ đây nó sẽ mang đến nhiều điều thuận lợi cho chủ nhân và các thành viên trong gia đình.

Có nên xây nhà năm 2021 theo phong thủy?

Tân Mùi Có Nên Làm Nhà Năm 2021?
Tân Mùi Có Nên Xây Nhà Năm 2021?

Trước khi xây dựng, đổ móng, sửa sang nhà cửa, gia chủ tuổi nào cũng cần xem xét các yếu tố Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai. Theo cách tính Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai của tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 như sau:

 • Về hạn Tam Tai: Người tuổi Mùi sẽ gặp hạn này vào các năm Tỵ, Ngọ và Mùi. Vì vậy trong năm 2021 gia chủ (Tân Sửu) là không phạm Tam Thai.
 • Kim Lâu về đại hạn sẽ dựa vào tuổi âm để tính. Cụ thể, chia tuổi của mẹ gia chủ cho 9 có số dư là 1,3, 6, 8 sẽ phạm vào hạn Kim Lâu. Như vậy, kết luận gia chủ 31 tuổi Tân Mùi (1991) không phạm Kim Lâu.
 • Về vận hạn vào nhà năm 2021, Tân Mùi Ất Mùi sẽ rơi vào cung tài – tài lộc từ tứ phía kéo đến, vì vậy không nên phạm vào hạn này.

Vì vậy, trong năm 2021 (Tân Ốc) gia chủ Tân Mùi 31 tuổi (tuổi trăng), 3 yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không phạm nên rất tốt cho việc xây hay mua nhà.

Tham Khảo Thêm:  [Mới Nhất] Đôi Sư Tử Đá Để Bàn Làm Việc Giúp Công Danh Tiền Tài Như Ý #1

Xây Nhà Theo Hướng Năm Mới

Xây Nhà Theo Hướng Năm Mới
Xây Nhà Theo Hướng Năm Mới

Qua tử vi sẽ suy ra vận mệnh phù hợp cho nam, nữ gia chủ trong năm mới. Từ cung hoàng đạo và phong thủy, có những mặt tốt gia chủ nên tránh và những mặt xấu nên tránh. Những điều tích cực và may mắn trong gia đình và sự nghiệp sẽ mang đến cho gia chủ cả nam và nữ.

Hướng Phong Thủy Hợp Gia Chủ Nam 1991

Hầu hết những người tuổi Mùi đều có tính cách rất tốt bụng, vui vẻ và thân thiện, cuộc sống khá yên bình. Người tuổi này nhìn chung rất vị tha và không bao giờ làm tổn thương ai. Đối với nam Tân Mùi, việc chọn hướng nhà đúng phong thủy góp phần không nhỏ vào việc sinh sôi nảy nở những điều tốt lành.

Trong phong thủy làm nhà tuổi Tân Mùi, hướng nhà hợp với tuổi Tân Tý

Những thắc mắc về hướng nhà trong năm mới cho nam sẽ được giải đáp về hướng nhà theo thứ tự giảm dần dưới đây. Bớt từ hướng tốt nhất có nghĩa là về hướng tốt theo bảng sau:

hướng cát Bình luận
Phía bắc năm của năm Luôn đảm bảo thành công, danh tiếng và hạnh phúc gia đình.
Phía đông mạng sống Chúc may mắn và sự nghiệp hạnh phúc.
Phía nam sự phục hồi Mọi người luôn giúp đỡ khi họ gặp khó khăn.
hướng đông nam thần dược Có sức khỏe ổn định, lại được cấp trên che chở nên vượt qua khó khăn một cách dễ dàng.

Khắc với Nam tuổi Tân Mùi 1991

Bên cạnh việc chọn hướng phù hợp, nam Tân Mùi còn phải tìm hiểu các phương diện treo nhà để tránh phạm phải những điều kiêng kỵ là điều vô cùng cần thiết. Các khía cạnh xấu trong bảng cũng sẽ được xếp hạng từ kém đến kém:

hướng treo Bình luận
Tây Bắc Định mệnh Ngoài ra còn nhiều bệnh tật, thị phi, thị phi, kiện cáo,
đông bắc Hư hại Thường gặp xui xẻo trong kinh doanh. Bất hòa trong các mối quan hệ tình cảm gia đình.
hướng Tây ngũ quỷ Có nguy cơ mất tiền.
Tây Nam Bộ sáu vụ giết người Nó mang lại nhiều tai tiếng cho gia đình và có thể dẫn đến kiện cáo.

Chuyển hướng trang chủ cho cư dân mạng năm mới

Tương tự như nam mạng Tân Mùi, nữ tuổi Mùi này sẽ có những vấn đề phong thủy liên quan đến phương diện cát – hung cần xem xét kỹ lưỡng. Điều này nhằm tránh những điều kiêng kỵ trong phong thủy, giúp nữ gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Hướng Dẫn Gia Chủ Tốt Cho Nữ Gia Chủ Tuổi Tân Mùi 1991

Các thông tin liệt kê trong bảng được sắp xếp theo thứ tự hướng nhà từ tốt nhất đến kém nhất đối với gia chủ nữ tuổi Bính Tý. Gia chủ ở độ tuổi này cần biết rằng mình cần phải có một bản thiết kế ngôi nhà hoàn hảo.

Tham Khảo Thêm:  [Mới Nhất] Thực Hư Làm Cổng Nhà Theo Tuổi, Đúng Hay Không? #1
hướng cát Bình luận
Tây Bắc sự phục hồi Danh vọng và sự nghiệp phát triển, gia đình tích cực và hạnh phúc.
đông bắc thần dược Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, suôn sẻ.
hướng Tây mạng sống Được sự giúp đỡ của người thân trong gia đình và những người xung quanh trong lúc khó khăn.
Tây Nam Bộ năm của năm Có sức khỏe tốt và có quý nhân phù trợ khi nguy nan.

Hướng nhà giáng hạ Nữ mạng Những điều nên tránh

Nữ mạng sinh năm 1991 nên tránh hướng nhà nam mạng để không phạm phải những điều kiêng kỵ. phong thủy nhà ở tuổi Tân Mùi sẽ được liệt kê cụ thể trong bảng dưới đây, gia chủ vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết:

hướng treo Bình luận
Phía bắc sáu vụ giết người Theo đó, gia chủ đối mặt với nguy cơ bị vu khống mang tiếng xấu và dễ nảy sinh mâu thuẫn với bên ngoài.
Phía đông ngũ quỷ Gia chủ dễ bị sức khỏe kém, bệnh tật liên miên.
Phía nam Định mệnh Mâu thuẫn xung khắc ảnh hưởng đến gia đạo.
hướng đông nam Hư hại Thường xuyên gặp những bất hạnh, tai họa khó chống đỡ.

Tư Vấn Phong Thủy Làm Nhà Tuổi Tân Mùi 1991

Mẹo phong thủy cho ngôi nhà Giáng sinh
Mẹo phong thủy cho ngôi nhà Giáng sinh

Theo phong thủy nhà ở, xây nhà đúng phong thủy sẽ giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, gia đình ấm êm, hòa thuận, sức khỏe dồi dào. Chẳng may xây nhà không tuân theo phong thủy có thể khiến gia chủ gặp phải những tai họa, tai ương khó lường. Vì vậy, không chỉ chọn hướng nhà phù hợp mà gia chủ cũng cần chú ý đến hướng cửa chính, hướng phòng khách, vị trí đặt bếp, hướng giường ngủ, theo chuẩn phong thủy. gia đình tốt hơn

Hướng cửa chính

Hướng cửa chính rất quan trọng trong phong thủy và là nơi duy trì luồng khí tốt vào nhà. Vì vậy, gia chủ nên xem hướng tốt để chọn và hướng nên tránh để mang lại may mắn cho gia đình.

 • Theo phong thủy, hướng cửa chính tốt nhất cho gia chủ sinh năm 1991 là hướng Bắc thuộc cung Phước Đức; Đông thuộc cung Sinh khí; Hướng Đông Nam thuộc cung Thiên Y và hướng Nam thuộc cung Phục Vị.
 • Ngược lại, hướng cần tránh là hướng Tây Bắc trong cung Tuyệt Mệnh; Hướng Đông Bắc thuộc quẻ Hoa Hải; Phương vị Tây Nam thuộc Lục Sát, chính Tây thuộc Ngũ Quỷ.

Hướng phòng khách chuẩn phong thủy nhà ở tuổi Tân Mùi

Dù là hướng nhà hay hướng phòng khách đều đóng vai trò quan trọng trong phong thủy nhà ở nói chung và phong thủy nhà ở cho gia chủ Tân Mùi nói riêng.

 • Hướng phòng khách nên chọn sao cho góp phần thu hút tài lộc, vượng khí vào nhà, mang lại sức khỏe, tài lộc và phú quý cho gia chủ đó là hướng Đông, Bắc, Đông Nam và Nam.
 • Hướng nên tránh là Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Nếu chọn vị trí phòng khách đối diện với những hướng này có thể mang đến tai họa, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, công việc làm ăn và tài lộc của cả gia đình.
Tham Khảo Thêm:  [Mới Nhất] Nên Hay Không Cách Đặt Tỳ Hưu Trong Phòng Ngủ? #1

Vị trí nhà bếp

Bếp cũng là một không gian quan trọng trong nhà, bếp thuộc Hỏa nên chúng ta sẽ có những vị trí đặt hướng Ngũ Quỷ và Sinh Khí hoặc cung Tuyết Mệnh và hướng Thiên Y.

Vị trí giường

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe sau một ngày làm việc bận rộn. Giường ngủ được kê theo vị trí chuẩn phong thủy, hợp tuổi gia chủ sẽ mang lại cảm giác an toàn và giấc ngủ ngon.

Gia chủ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 phải đặt giường ở hướng Đông để được Sinh khí; hướng bắc gặp cung Phước đức; Hướng Đông Nam gặp cung Thiên Y, hướng Nam gặp cung Phục Vị.

Màu sắc cho năm mới 1991

Màu sắc cũng là một yếu tố cần thiết trong phong thủy nhà ở, không chỉ giúp không gian hài hòa mà còn mang ý nghĩa phong thủy rất lớn. Gia chủ sinh năm Tân Mão 1991 nên chọn màu đỏ hoặc các gam màu nóng để thu hút những điều tích cực.

Ngoài ra, nên tránh những màu xanh đậm hoặc sẫm, vì những màu này sẽ không tương sinh với mệnh của gia chủ và có thể mang lại những điều không may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Hướng nhà không hợp tuổi cần hóa giải

Hướng nhà không hợp tuổi cần hóa giải
Hướng nhà không hợp tuổi cần hóa giải

Chúng ta đều biết không phải ai cũng có thể chọn được hướng nhà chuẩn phong thủy cho gia đình mình. Cũng có thể căn hộ được mua theo kiểu mẫu, một phần do gia chủ không để ý đến phong thủy ngay từ đầu nên hướng nhà không được hợp tuổi. Nói chung vì một lý do nào đó mà hướng nhà không hợp với tuổi của mình cần phải hóa giải, dưới đây là một vài gợi ý gia chủ có thể tham khảo.

 • Đổi hướng cửa chính là một cách hiệu quả nhưng hơi tốn kém. Tuy nhiên, gia chủ có thể tạo thêm các cửa hướng lành để hóa giải khí xấu mang lại vượng khí cho các thành viên trong gia đình.
 • Đổi hướng bếp, đón vượng khí vào nhà là cách hóa giải điểm xấu trong nhà dễ dàng và được nhiều gia chủ ưa chuộng.
 • Sử dụng các vật phẩm phong thủy trong nhà như bát quái kính, tượng quan âm, đá phong thủy. Vật phẩm phong thủy sẽ tạo ra nguồn năng lượng có thể trấn áp sát khí mang lại may mắn cho chủ nhân của nó.

tư cuôi cung

Bài viết trên về chủ đề phong thủy nhà ở tuổi Tân Mùi Chắc chắn đó sẽ là thông tin hữu ích cho gia chủ tuổi này. Nội dung trên ok Phong thủy Được tổng hợp từ nhiều nguồn, cũng chỉ là thông tin thu thập mang tính chất tham khảo, chưa có tính chính xác cao thực hành phong thủy theo phong thủy chính thống. Vì vậy, hãy tham gia buổi tư vấn hoàn toàn miễn phí với chuyên gia để bạn có thể áp dụng đúng các thực hành phong thủy vào cuộc sống. Ths Phùng Phương vớiĐể lại lời nhắn vào form tư vấn bên cạnh.

=>> Xem thêm: Phong Thủy Nhà Ở Cho Mọi Tuổi

Related Posts

[Mới Nhất] Vận Hạn Tuổi Hợi 2021 #1

Năm Kỷ Hợi – Tân Sửu 2021 Năm Kỷ Hợi 2021 được coi là một con giáp tương đối bình ổn và ổn định bởi không có…

[Mới Nhất] Vận Hạn Tuổi Hợi – Năm Tân Sửu 2021 – Phong Thủy Phùng Gia #1

Năm Kỷ Hợi – Tân Sửu 2021 Năm Kỷ Hợi 2021 được coi là một con giáp tương đối bình ổn và ổn định bởi không có…

[Mới Nhất] Hướng Dẫn Đặt Ông Cóc Ở Ban Thần Tài Đúng Cách #1

Thêm Ông Cóc Tài Lộc Mới Nhất 2021 Ếch ngậm tiền (hay còn gọi là Thiềm Thừ, Ếch ba chân, Kim Thiền, Ông Khiết…) là một linh…

[Mới Nhất] Nguyên tắc của chuyên gia về phong thủy bàn thờ nhà chung cư #1

Bàn thờ là nơi linh thiêng, nhất là đối với tín ngưỡng. phong thủy bàn thờ chung cư thực sự quan trọng và mang tính quyết định…

[Mới Nhất] Lưu ý thiết kế phong thủy cổng nhà phố chuẩn #1

Một ngôi nhà trên phố ấm cúng, lúc nào cũng đông người qua lại. Do đó, cửa của biệt thự phải chắc chắn, được thiết kế tinh…

[Mới Nhất] Cải tạo phong thủy bếp nhà chung cư thu tài đắc lộc #1

Phòng bếp cho căn hộ chung cư không chỉ cần đẹp, ấm cúng mà còn phải quan tâm đến vấn đề phong thủy. Nhiều bạn vẫn đang…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *