[Mới Nhất] Tổng Hợp Phong Thủy Nhà Vệ Sinh Dưới Cầu Thang Cần Biết #1

Hiện nay, do sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, các kỹ sư thường tận dụng tối đa các không gian trong nhà. Và thường tận dụng góc chết của ngôi nhà để làm nhà vệ sinh. Như vậy về mặt thẩm mỹ sẽ tận dụng được hết công năng của ngôi nhà nhưng đồng thời nhìn cũng hài hòa. Vì vậy, từ một quan điểm phong thủy nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang nó có thực sự tốt không

Ưu và nhược điểm của nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang

Ưu và nhược điểm của nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang
Ưu và nhược điểm của nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang

Xây nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang giúp tiết kiệm diện tích và sử dụng gần như toàn bộ không gian của ngôi nhà. Tuy nhiên, phải xem phong thủy của nó có tốt không, mang lại điềm lành hay dữ. Vì vậy, hãy tìm hiểu những ưu và nhược điểm.

Ưu điểm của nhà vệ sinh gầm cầu thang

 • Lựa chọn vị trí đặt tủ quần áo dưới gầm cầu thang giúp tiết kiệm diện tích cho những gia đình có diện tích nhà nhỏ.
 • Cách bố trí như vậy cũng tạo nên vẻ đẹp sạch sẽ và ngăn nắp độc đáo với những ý tưởng thiết kế bố trí nhà vệ sinh sáng tạo cho ngôi nhà của bạn.
 • Thiết kế nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang sẽ giúp đảm bảo sự riêng tư cho gia đình.

Nhược điểm của nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang

 • Theo phong thủy, khu vực cầu thang là nơi thu hút mạnh mẽ những năng lượng tốt. Nó liên tục vận chuyển những năng lượng quan trọng này đến các tầng của ngôi nhà. Vì vậy, nếu sử dụng nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang có thể làm giảm sinh khí của cầu thang và tác động xấu trực tiếp đến gia đạo, không đúng phong thủy có thể khiến sức khỏe bị ảnh hưởng xấu. có rất nhiều vấn đề
 • Theo quan niệm phong thủy, nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều năng lượng âm nên nếu đặt dưới gầm cầu thang, nơi lưu thông khí của các tầng lầu thì nó sẽ cản trở luồng khí khiến nó trở nên mờ nhạt, thụ động.
 • Sự sắp xếp này khiến người trụ cột gia đình dễ thất bại, chán nản và mệt mỏi. Nam nhu nhược, chậm học, thường bị bỏ mặc và bị bạn bè bắt nạt.
Tham Khảo Thêm:  [Mới Nhất] 10 Dấu Hiệu Bát Hương Có Lộc Trên Ban Thờ Không Thể Bỏ Qua #1

Nhà vệ sinh gầm cầu thang có thực sự đáng?

Nhà vệ sinh gầm cầu thang có thực sự đáng?
Nhà vệ sinh gầm cầu thang có thực sự đáng?

Có 2 quan điểm cho rằng việc kết hợp 2 khu vực này sẽ khiến ngôi nhà bị ô nhiễm và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia đình. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn đúng bởi gầm cầu thang đôi khi âm nhiều hơn âm nên việc đặt nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang cũng không phải là vấn đề quá lớn.

Do họ chưa thực sự hiểu về phong thủy nên bố cục còn lộn xộn để hoàn thiện nhà vệ sinh theo cảm tính và con mắt. Đặt nhầm nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang là điều xui xẻo cho ngôi nhà của bạn. Nó gây ra nhiều bệnh tật, thị phi, hao tài tốn của, gia đình lục đục, tai họa… xảy đến cho gia đình.

Làm thế nào để vô hiệu hóa nhà vệ sinh dưới cầu thang?

Làm thế nào để vô hiệu hóa nhà vệ sinh dưới cầu thang?
Làm thế nào để vô hiệu hóa nhà vệ sinh dưới cầu thang?

Khi thiết kế nhà vệ sinh nên chọn hướng ngược với hướng gió, đồng thời điều quan trọng là phải hài hòa về ngũ hành. Làm cửa thông gió, tránh quá kín, hướng ống thông gió để thoát khí ô nhiễm trong nhà ra ngoài. Nhà vệ sinh không nên đối diện cửa ra vào hoặc quá gần bếp. Vị trí đặt bồn cầu đúng hướng đảm bảo âm dương trong thiết kế.

Đá thạch anh sẽ là một trong những vật liệu có tác dụng chống lại các luồng khí tiêu cực trong nhà vệ sinh. Mang năng lượng dương mạnh sẽ trung hòa và cân bằng các luồng khí trong nhà. Luôn cân bằng sức khỏe và hạnh phúc của gia đình.

Tham Khảo Thêm:  [Mới Nhất] 10 Lưu Ý Phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng Hạnh Phúc Viên Mãn #1

tranh phong thủy

Ứng dụng phong thủy của ngôi nhà là việc có 2 cửa đối diện nhau sẽ mang đến những điều xui xẻo, xui xẻo cho gia chủ và người thân. Những việc rất nhỏ nhưng kéo theo đó là những bất đồng, mâu thuẫn nghiêm trọng hơn sẽ dẫn đến những bất hòa trong công việc, với đồng nghiệp, đối tác làm ăn…

 • Để hóa giải nên treo 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc” trên cửa, có nghĩa là Thần phù hộ bốn phương.
 • Lấy một tấm bình phong bằng gỗ, kệ hoặc chậu cây để che đi rất hiệu quả.
 • Sử dụng vật phẩm pha lê phong thủy để treo trên tường cửa.
 • Dùng Đồng Tiền Hoa Mai Mạ Vàng dán lên cửa để hóa giải.
 • Không treo bát quái, bạch hổ.

yếu tố phong thủy tốt lành

Sử dụng các yếu tố phong thủy sẽ tạo ra nguồn dương khí mạnh mẽ trong nhà và loại bỏ khí âm. Mọi yếu tố phong thủy tốt lành đều được hộ niệm qua cổng Phật pháp. Nó hấp thụ năng lượng tích cực mạnh mẽ và mang lại may mắn cho ngôi nhà.

Bát thạch anh ngũ sắc

 • Thạch anh hồng giúp chống lại căng thẳng, kìm nén những cơn nóng giận bộc phát. Thạch anh hồng có khả năng tăng cường khả năng sáng tạo và mang lại cảm giác tự tin cho người sở hữu nó, là một loại bùa hộ mệnh cho người sở hữu nó.
 • Sử dụng quả cầu thạch anh trắng giúp hồi sinh năng lượng, xua đuổi tà khí, tạo sinh khí tốt, may mắn, tập trung làm việc giảm mệt mỏi.
 • Các đặc tính phong thủy của thạch anh tím dựa trên quá trình làm chệch hướng năng lượng tiêu cực và thu giữ năng lượng tích cực. Trong số các tinh thể thạch anh, thạch anh tím có một vị trí đặc biệt do nó chứa năng lượng trái đất.
 • Thạch anh trắng thiên nhiên giúp người không may mắn, người bị nhiều chuyện phiền muộn dày vò, tự chữa lành từ trường, cải thiện vận mệnh, xua đuổi tà khí, tạo sinh khí tốt, may mắn.
 • Thạch anh tím tự nhiên có tác dụng bảo vệ con người chống lại ma thuật và tăng sức mạnh của khí.
Tham Khảo Thêm:  [Mới Nhất] Lưu Ý Về Kiêng Kỵ Phòng Tân Hôn Cần Thuộc Lòng #1

Trường Sinh Toàn Huyền Vũ

Huyền Vũ Trường Thọ Là một linh vật cao quý dựa trên thuyết cổ xưa về thần Huyền Vũ, bao gồm khí lạnh của trời và đất, đồng thời ẩn chứa bí thuật linh khí của trời đất. Nó giúp con người ổn định trong sự nghiệp, âm dương hòa hợp, dùng nó, như được quý nhân phù trợ.

Vậy là đến đây cũng là hết nội dung cốt lõi phong thủy nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang. Thông tin này là thông tin cơ bản nhưng sẽ cực kỳ hữu ích khi được áp dụng trong các tình huống phù hợp. Xin vui lòng bỏ nó vào túi của bạn để tìm hiểu làm thế nào để áp dụng tốt nhất các thông tin trên cho ngôi nhà của bạn.

Related Posts

[Mới Nhất] Chuyên gia gợi ý phong thủy bếp và cầu thang chuẩn chỉ #1

Sắp xếp không gian nhà, sắp xếp các phòng là vấn đề đau đầu của nhiều gia đình. Đặc biệt, không chỉ cần có thiết kế hợp…

[Mới Nhất] Tổng hợp phong thủy bếp và phòng ngủ đầy đủ nhất #1

Theo quan niệm phong thủy, việc bài trí phòng bếp và phòng ngủ được đặt lên hàng đầu khi xây nhà. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn…

[Mới Nhất] Nguyên Tắc Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Mệnh đầy đủ nhất #1

Phong thủy phòng ngủ được khá nhiều nhiều người quan tâm vì đây là nơi nghỉ ngơi cần đảm bảo phong thủy để giúp người ngủ trong…

[Mới Nhất] Mơ Thấy Rắn Là Điềm Báo Gì? Những Con Số Đem Đến Tài Lộc #1

Nhiều người cho rằng, mơ thấy rắn là điềm báo tâm linh báo hiệu những chuyện có thể sắp xảy ra trong tương lai. Một số khác…

[Mới Nhất] Hé Lộ Kinh Nghiệm Bố Trí Bếp Hợp Phong Thủy Cần Biết #1

Bạn đang băn khoăn và tìm cách tổ chức không gian bếp hợp lý phù hợp với sinh hoạt? Cũng phải phù hợp Phong thủy, giúp gia…

[Mới Nhất] Tổng Hợp Cách Bố Trí Phòng Bếp Hợp Lý Theo Phong Thủy #1

Bạn đang có ý định thiết kế phòng bếp? Bạn muốn căn bếp của mình trở nên ngăn nắp, tinh tế và sang trọng? Hay bạn muốn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *