[Mới Nhất] Tư Vấn Mệnh Thủy Hợp Cây Gì Để Bàn Làm Việc #1

Cây phong thủy để bàn làm việc rất quan trọng đối với những người làm văn phòng, nơi làm việc. Nó không chỉ góp phần tạo nên không gian tươi mới, thẩm mỹ và năng động. Nhưng việc chọn đúng cây phong thủy sẽ góp phần mang lại sự nghiệp hạnh phúc và công việc kinh doanh khả quan. Vì lý do này Cây gì thích hợp để trên bàn làm việc? để rút tiền?

Định mệnh là ai?

Số phận con người như thế nào?
Số phận con người như thế nào?

Mệnh Thủy có tính cách mềm mỏng, đối xử tốt với mọi người. Họ rất hy sinh và nhiệt tình trong khi làm việc. Để không gian làm việc thêm sinh động và thu hút nhiều may mắn, người mệnh Thủy nên chọn những loại cây phù hợp. Đồng thời thu thập thông tin về bản thân để chọn cây cảnh phù hợp.

Mệnh trong ngũ hành

  • Đại Khê Thủy: Trong 6 cung của mệnh Thủy thì Đại Khê Thủy được coi là mạnh nhất. Tính cách của người Đại Khê Thủy có nhiều mặt, có lúc trầm lặng nhưng cũng có lúc hung bạo. Nếu bạn có vận mệnh tốt, bạn sẽ là người có tầm nhìn chiến lược tốt và có khả năng phát triển sự nghiệp. Nhưng khi số phận trở nên nghèo khó, gánh nặng của Yin biến thành một người có nhiều hy vọng và ước mơ nhưng không thể thực hiện được.
  • Kiến Tiểu Thủy: Đây là tính cách khó đoán, ít khi bộc lộ bản thân, tính tình nhỏ nhen. Tuy nhiên, anh ấy là một người thực tế và nhạy bén trong công việc của mình. Nếu không kiềm chế và khắc phục được cá tính của mình, tương lai của Âm Hà Thủy sẽ luôn thất bại, trên hết là sự hoảng loạn. Nếu biết nỗ lực và gặp đúng thời điểm, sự nghiệp thăng tiến rõ rệt.
  • Trường Lưu Thủy: Anh ấy là người luôn cởi mở với mọi thứ và có rất nhiều tham vọng. Mệnh Thủy đầy âm Trường Lưu Thủy có hoài bão lớn nhưng tâm tư không nhiều. Nếu bạn là một người tài năng, bạn sẽ làm nên những điều vĩ đại trong tương lai. Một nhược điểm của việc tải xuống âm thanh này là tập trung vào bức tranh lớn mà không chú ý quá nhiều đến chi tiết, điều này đôi khi sẽ hoàn thành công việc.
  • Thiên Hà Thủy: Đây là một phụ trách có tính cách hài hòa, yêu thương người khác. Tuy nhiên, sẽ có người tốt và người xấu, không phải giọng ca Thiên Hạ Thủy nào cũng hay về mọi mặt. Nếu nạp âm có bản mệnh tốt thì tương lai phát triển tốt đẹp, công việc cũng thuận lợi. Nếu rơi vào tội tiêu cực, bạn sẽ gặp nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống, công việc khó khăn.
  • Đại Hải Thủy: Là nạp âm dương bao bọc. Có quý nhân phù trợ thì việc gì cũng thành công, ngồi ở địa vị cao lãnh đạo. Với số phận tầm thường, lại thường mang thù báo thù, tâm địa không tốt nên khó thành công.
  • Tuyền Trung Thủy là một bản cài đặt vững chắc nên dựa trên những cơ hội đến trước khi bạn có thể bắt đầu làm những điều tuyệt vời. Nạp Lan thích cuộc sống bình yên, không tranh giành với đời.
Tham Khảo Thêm:  [Mới Nhất] Lý Giải Tỳ Hưu Và Kỳ Lân Khác Nhau Chỗ Nào Chưa Hẳn Ai Cũng #1

Tính cách người gánh nước

Những người có dấu hiệu nước hầu hết đều dí dỏm và hài hước. Tính toán hơi chậm, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ngay cả dáng đi. Mệnh Thủy thông minh cao, nhớ kỹ mọi việc, khi nói chuyện với người khác có nhiều ẩn ý sâu xa. Tính cách vui vẻ, cởi mở là điểm cộng mà Thủy ghi được trong lòng người khác.

Tuy nhiên, sẽ có nhiều tình huống người mệnh Thủy sống khép mình, luôn muốn tự lập. Tính tình cộc cằn, hiếu thắng, không biết cố gắng thực hiện ước mơ của mình. Do không được bình tĩnh và luôn muốn giành phần thắng nên trong cuộc sống mệnh Thủy có thể gặp nhiều vấn đề cãi vã, mâu thuẫn.

Bạn sẽ sử dụng cây gì trên bàn làm việc để đảm bảo mọi việc diễn ra suôn sẻ?

Bạn sẽ sử dụng cây gì trên bàn làm việc để đảm bảo mọi việc diễn ra suôn sẻ?
Bạn muốn sử dụng loại cây nào để mọi thứ diễn ra suôn sẻ?

Như đã nói ở trên, phần lớn mệnh Thủy là những người trí thức, có chí cầu tiến, có tài trong công việc và được nhiều người yêu mến. Họ luôn tự tin và cởi mở. Tuy nhiên, sẽ có nhiều tình huống mà những người thuộc cung Nước hay thay đổi, không chắc chắn và hay thay đổi như nước chảy. Cây gì thích hợp để trên bàn làm việc? để mọi thứ luôn phù hợp, hỗ trợ để phát triển hơn?

cây phong lan

Hoa lan là biểu tượng của vẻ đẹp thuần khiết, thanh cao và khoáng đạt. Lan hồ điệp có tên khoa học là Spathiphyllum wallisii, là loài cây được những người mệnh Thủy chọn trồng để bàn. Cây xanh luôn tạo năng lượng tích cực cho người trồng, tỏa ra nguồn năng lượng mới mỗi ngày. Ngoài ra, trong phong thủy, cây hoa lan còn có ý nghĩa mang lại may mắn, phú quý và thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

cây trái tim

Một trong những lựa chọn tốt nhất để đặt trên bàn mỗi ngày, Cây Thanh Tâm được người mệnh Thủy ưa chuộng. Trong phong thủy, cây thanh tâm có khả năng xua đuổi những điềm xấu, giải trừ sóng gió xung quanh. Giúp bản mệnh có cuộc sống bình yên, công việc hanh thông. Ngoài ra, vẻ đẹp nhẹ nhàng của gỗ Thành Tâm với màu sắc rực rỡ sẽ giúp trang trí không gian hài hòa và thẩm mỹ hơn.

Tham Khảo Thêm:  [Mới Nhất] Chọn Tranh Treo Phòng Ngủ Phong Thủy Chuẩn Xác Theo Độ Tuổi Và Giới Tính #1

Cây Lưỡi Hổ

Nếu so sánh và chấm điểm về năng lượng trong phong thủy cho người mệnh thủy thì cây Lưỡi Bò sẽ đạt điểm 9 trên 10. Ngoài ra, nguồn năng lượng của cây Lưỡi Câu còn giúp bảo vệ chủ nhân, hạn chế những điều đáng tiếc.

Người mệnh Thủy có thể chọn cây Lưỡi Bò để đặt trong phòng khách, phòng ngủ, cũng như đặt trên bàn. Đối với chủ nhân của nó, cây sẽ mang ý nghĩa thu tài, hút lộc. Giúp giấc ngủ sâu hơn mỗi đêm và khu vực trong phòng cũng được làm sạch.

mầm xanh

Tại sao Mầm Xanh lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Mầm có nghĩa là Lộc là may mắn và tiền tài. Đối với gia chủ mệnh thủy, cây phát lộc là người bạn, đồng thời là chậu hoa mang ý nghĩa tốt lành, thành công viên mãn. Chủ nhân sẽ cảm thấy thoải mái khi chăm sóc, quan tâm cây cảnh hàng ngày và sẽ có thêm sức mạnh để hoàn thành tốt công việc.

Cây Cọ Nhật Bản

Cây hồng Nhật là loại cây cảnh không chỉ giúp không gian trong lành mát mẻ hơn. Trong phong thủy, chọn cây để bàn cho người mệnh Thủy sẽ giúp giữ gìn tài vận, phú quý. Khi chọn trồng cây xanh và chăm sóc tốt sẽ mang lại nhiều tài lộc, tiền bạc vào nhà.

Cây Cung Điện Vàng

Cây Kim tiền, biểu tượng của sự phú quý, quyền quý được nhiều mệnh Kim lựa chọn để đặt trên bàn làm việc của mình. Đặt cây trên bàn sẽ mang lại thành công rực rỡ cho chủ nhân của nó trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, cây Golden Palace độc ​​đáo, màu sắc của nó còn giúp tâm hồn sảng khoái, tăng cường sức khỏe và nhanh chóng phát triển sự nghiệp.

cây phong lan

Mệnh Thủy nếu muốn được quý nhân phù trợ thầm lặng, tài vận tăng nhanh thì đừng quên đặt cây Lan Chi trên bàn. Lan Chi không chỉ thu hút người ta bằng màu sắc sặc sỡ hay mùi hương quyến rũ. Cây Lan Chi còn mang đến một không gian làm việc yên bình và thoáng mát. Về mặt phong thủy, Lan Chi tượng trưng cho sự thịnh vượng, điềm lành và có thể ngăn chặn những điều xấu.

cây lupin

Lộc Nhung là loại Cây Phong Thủy mà Phùng Gia muốn giới thiệu cho người Mệnh Thủy để trên bàn làm việc. Đặc sản của Lộc Nhung là luôn vươn lên bằng mọi giá giữa các môi trường khác nhau, cây vẫn phát triển tốt. Vì vậy, trong phong thủy, cây có ý nghĩa giúp người mệnh Thủy, cố gắng làm gì cũng sẽ thành công và rất may mắn.

Tham Khảo Thêm:  [Mới Nhất] Nuôi Cá Dĩa Phong Thủy – Xu Hướng Được Ưa Chuộng Trong Thời Đại 4.0 #1

cây may mắn

Cây Phát Tài Khúc có hoa màu vàng nhạt đến trắng, mùi hương dịu nhẹ quyến rũ. Cây xanh có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt giúp nhân viên văn phòng luôn cảm thấy thoải mái và tận hưởng bầu không khí trong lành. Ngoài ra, cây tài lộc còn có ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc, với sự cố gắng của bạn sẽ thành công trong tương lai.

cây bất tận

Mệnh Thủy muốn tìm cây để bàn tạo điểm nhấn? Bạn muốn cây xanh đẹp từ lá đến dáng cây thì Vạn Niên Tùng là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Ngoài việc được trồng ở cổng các biệt thự, nhà phố đẹp, cây Vạn Niên Thanh còn được nhiều người lựa chọn trồng trên bàn làm việc như một điềm báo cho sự thành công và may mắn.

Chọn Cây Để Bàn Theo Mệnh Thổ Cần Lưu Ý Điều Gì?

Chọn Cây Để Bàn Theo Mệnh Thổ Cần Lưu Ý Điều Gì?
Chọn Cây Để Bàn Theo Mệnh Thổ Cần Lưu Ý Điều Gì?

Mặc dù có rất nhiều lựa chọn để trồng cây xanh ở bàn làm việc. Tuy nhiên, cần lưu ý lựa chọn những loại cây có đặc tính ưa sáng, dễ trồng cho mệnh Thủy. Cụ thể hơn mệnh Thủy phù hợp với những loại cây cảnh có lá, thân và hoa màu xanh dương, trắng, xám.

Màu sắc hài hòa sẽ giúp tăng nhiều điều tốt lành trong kinh doanh và cuộc sống. Ngoài ra, màu sắc hài hòa sẽ giúp sung sướng sung túc, tiền bạc ngập tràn. Nếu gia chủ chưa biết nên chọn loại cây nào vừa đẹp lại vừa có ý nghĩa về mặt phong thủy thì có thể tham khảo top 10 loại cây để bàn được chúng tôi chia sẻ trên đây.

tư cuôi cung

Cây gì để bàn? Chủ đề chính Phong Thủy Phùng Gia vừa chia sẻ đến các bạn.

Nội dung trên ok Phong thủy Đó là thông tin tham khảo được tổng hợp từ nhiều nguồn và cũng chưa chính xác mang tính phong thủy mang tính ứng dụng cao so với phong thủy chính thống.

Thông thường, để thực hiện thành công một dự án phong thủy lớn nhỏ khác nhau, các chuyên gia phong thủy cần phải có phương pháp vận dụng kiến ​​thức phức tạp của riêng mình.

Vì vậy, hãy làm theo hướng dẫn này để bạn có thể áp dụng các thực hành phong thủy trong cuộc sống của mình một cách đúng đắn.Tham gia tư vấn hoàn toàn miễn phí cùng chuyên gia Thạc sĩ Phùng Phương bằng cách để lại lời nhắn vào form tư vấn bên cạnh Ngay lập tức!

Related Posts

[Mới Nhất] Chuyên gia gợi ý phong thủy bếp và cầu thang chuẩn chỉ #1

Sắp xếp không gian nhà, sắp xếp các phòng là vấn đề đau đầu của nhiều gia đình. Đặc biệt, không chỉ cần có thiết kế hợp…

[Mới Nhất] Tổng hợp phong thủy bếp và phòng ngủ đầy đủ nhất #1

Theo quan niệm phong thủy, việc bài trí phòng bếp và phòng ngủ được đặt lên hàng đầu khi xây nhà. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn…

[Mới Nhất] Nguyên Tắc Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Mệnh đầy đủ nhất #1

Phong thủy phòng ngủ được khá nhiều nhiều người quan tâm vì đây là nơi nghỉ ngơi cần đảm bảo phong thủy để giúp người ngủ trong…

[Mới Nhất] Mơ Thấy Rắn Là Điềm Báo Gì? Những Con Số Đem Đến Tài Lộc #1

Nhiều người cho rằng, mơ thấy rắn là điềm báo tâm linh báo hiệu những chuyện có thể sắp xảy ra trong tương lai. Một số khác…

[Mới Nhất] Hé Lộ Kinh Nghiệm Bố Trí Bếp Hợp Phong Thủy Cần Biết #1

Bạn đang băn khoăn và tìm cách tổ chức không gian bếp hợp lý phù hợp với sinh hoạt? Cũng phải phù hợp Phong thủy, giúp gia…

[Mới Nhất] Tổng Hợp Cách Bố Trí Phòng Bếp Hợp Lý Theo Phong Thủy #1

Bạn đang có ý định thiết kế phòng bếp? Bạn muốn căn bếp của mình trở nên ngăn nắp, tinh tế và sang trọng? Hay bạn muốn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *