[Mới Nhất] Voi Phong Thủy Là Con Gì? Ý Nghĩa Của Voi Trong Phong Thủy? #1

Voi Phong Thủy Ý Nghĩa Của Voi Trong Phong Thủy Là Gì?
Voi Phong Thủy Ý Nghĩa Của Voi Trong Phong Thủy Là Gì?

Voi là một trong những hình tượng văn hóa gắn bó mật thiết với con người trong lịch sử và xuất hiện trong thời kỳ sơ khai, cả trong phục vụ đời sống sinh hoạt và đấu tranh.

Đối với nhiều nước ở châu Á (như Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc) đây còn được coi là linh vật gắn liền với tín ngưỡng tôn giáo và đời sống tâm linh.

Vì lý do này Voi Phong Thủy là gì?? Ý nghĩa của linh vật này trong phong thủy là gì? bạn bè với nhau Phong thủy Tìm hiểu các khía cạnh trên!

Voi Phong Thủy Là Gì?

Tượng Voi Phong Thủy Linh vật gắn liền với nhiều truyền thuyết, huyền thoại trong nhiều nền văn hóa châu Á như Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, xuất hiện từ rất sớm.

Đây là linh vật tượng trưng cho sức mạnh, trí tuệ và điềm lành, rất thường được sử dụng để thu hút vượng khí. có phẩm chất của cả hai Con người đan xen các thuộc tính của các vị thần nên đối với nhiều dân tộc châu Á, Voi là linh vật được tôn kính và thờ phụng.

Ý Nghĩa Tượng Voi Phong Thủy

không ngẫu nhiên Tượng Voi Phong Thủy Nó là sự lựa chọn của nhiều gia chủ bởi bản thân hình tượng linh vật này chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc về phong thủy:

 • Biểu tượng của quyền lực và uy quyền

Nó được phát âm là “con voi” trong tiếng Trung Quốc.tươngPhụ âm với từ “tể tướng” từng giữ vị trí quan trọng trong cơ cấu của triều đình phong kiến ​​xưa. Do đó linh vật Tượng Voi Phong Thủy Nó tượng trưng cho sức mạnh và uy quyền của người cốt cán với trọng trách lớn.

 • Thu hút may mắn, hạnh phúc

Từ thực tiễn quan sát: Voi dùng vòi để phun và hút nước rất khéo léo. Theo quan niệm phong thủy “Sơn quy, Thủy tụ tài”, nước tượng trưng cho tài lộc, tiền bạc dồi dào. Đây là lý do linh vật Tượng Voi Phong Thủy Nó là một hiện vật để tăng cơ hội kiếm tiền.

 • Hòa giải, cầu nguyện cho trẻ em

Ông cha ta có câu “trời sinh voi, sinh cỏ”. có được lâu Tượng Voi Phong Thủy Nó được cho là có liên quan mật thiết đến việc tăng khả năng sinh sản. Nhiều gia chủ chọn đặt tượng linh vật này, tượng trưng cho sự hòa thuận, thịnh vượng trong phòng ngủ hay phòng khách để cầu mong sớm được “con cái hòa thuận”.

 • Biểu Tượng Gia Đình Hạnh Phúc
Tham Khảo Thêm:  [Mới Nhất] Mẹo Hóa Giải Thị Phi Như Thế Nào? #1

Voi là sinh vật có thân hình to lớn nhưng bản chất của loài voi lại vô cùng mềm yếu. Một đặc điểm rất đáng chú ý: Voi thường sống theo đàn, “gia đình” voi có tình cảm gắn bó rất cao. Vì vậy, trưng bày linh vật này trong nhà còn tượng trưng cho hạnh phúc gia đình, hòa thuận; Tranh chấp trong quan hệ vợ chồng nhờ đó được giải quyết dễ dàng.

 • Là linh vật bảo vệ cho gia đình

Voi từ lâu đã là linh vật bảo vệ gia đình rất hữu ích trong quan niệm của nhiều nước châu Á. Ở nhiều dinh thự, biệt thự, chúng ta dễ dàng bắt gặp cặp tượng bằng đá hoặc bằng đồng ở hai bên cửa lớn. Trật tự này cũng là mong muốn mạnh mẽ của chủ sở hữu về sự bảo vệ và bảo vệ. Tượng Voi Phong Thủy Vì lý do này!

 • Tượng trưng cho trí thông minh

Voi, một trong những loài động vật gắn bó với con người trong suốt cuộc đời (cả trong sinh hoạt lẫn khi tham chiến), vừa trung thành lại vừa có trí thông minh vượt trội. Gia chủ đặt linh vật Tượng Voi Phong Thủy Và đặt nó trong bàn học hay bàn học của trẻ em cũng thể hiện mong muốn con mình lớn lên thông minh.

Các Biểu tượng và Truyền thuyết về Voi trong Văn hóa Châu Á

 • ở các nước Châu Á

Ở châu Á, voi là biểu tượng văn hóa được miêu tả rộng rãi qua các truyền thuyết, thần thoại hay câu chuyện Phật giáo. Dễ dàng nhận thấy là ai cũng xem Voi là một linh vật mang yếu tố thần thánh, được con người tôn thờ và thậm chí còn được thờ phụng trong nhiều tôn giáo khác nhau (như Thượng đế và Thượng đế). ganesha bên trong Ấn Độ giáo).

Bên trong đạo PhậtCon voi đại diện cho sức mạnh của tâm trí. có quan hệ với Đức Phật Thích Ca Mâu Ni kiếp trước sinh ra là một con voi. Đức Phật Thích Ca Mâu Ni nhập vào thai mẹ trong kiếp cuối cùng dưới hình dạng một con voi trắng..

Linh vật này được coi là 1 trong 7 bảo vật trong Phật giáo cũng như là vật phẩm dâng lên Đức Phật trong đạo Phật. mạn đà la.

Tham Khảo Thêm:  Khắc Phục Lỗi Màn Hình Iphone Bị Đen 1 Góc Đơn Giản Nhất, Màn Hình Iphone Bị Đen 1 Góc Làm Sao Khắc Phục

“Sơn Tinh, Thủy Tinh” là truyền thuyết đầu tiên trong văn hóa dân gian Việt Nam đề cập đến chuyện tranh cưới, trong đó có “con voi chín răng” mà vua Hùng đã xin Sơn Tinh, Thủy Tinh khi cầu hôn Ta.

Trong lịch sử chống giặc ngoại xâm của dân tộc, Hai Bà Trưng còn được nhắc đến là người thuần phục, điều binh khiển voi trong các cuộc chiến chống quân xâm lược phương Bắc.

Trong suốt chiều dài lịch sử, voi thường xuyên được các triều đại phong kiến ​​Việt Nam sử dụng cho cả mục đích dân sự và quân sự. Kết quả là chiến thắng của Nguyễn Huệ, “người anh hùng áo cờ đào” đã dẹp tan hơn 200.000 quân Thanh xâm lược vào đêm giao thừa Kỷ Dậu 1789.

Cách Đặt Hàng – Tượng Voi Trang Trí Phong Thủy Tối Ưu

Bạn đã cùng nhau ở trên Phong thủy tìm hiểu về “Voi Phong Thủy là gì?? Sau đây sẽ là những lưu ý để bạn lựa chọn và đặt mua linh vật Voi Phong sao cho tối ưu về mặt phong thủy.

Gia Chủ Thích Hợp Cho Tượng Voi Phong Thủy

 • Cha mẹ hiếm muộn muốn cải thiện tài sản gia đình của họ.
 • Những người muốn thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Bạn làm quản lý cấp cao, bạn có công ty hoặc văn phòng riêng.
 • Gia chủ có con đang tuổi ăn tuổi học, mong muốn con ngày càng thông minh, học hỏi để mau lớn.

Nguyên Tắc Bài Trí Voi Phong Thủy Tối Ưu

Để tối ưu hóa công năng phong thủy và đường tâm linh, Phong thủy Sau đây xin chia sẻ với các bạn một số lưu ý về thứ tự và bài trí linh vật. Tượng Voi Phong Thủy như sau.

Đối với những gia chủ gần sông, hồ: Nên đặt tượng voi quay mặt ra sông, hồ. Mệnh lệnh này nói về việc voi hấp thụ năng lượng của Nước (tượng trưng cho tiền tài, cát khí) và mang lại may mắn, tốt lành cho chủ nhân của nó.

khi đặt Tượng Voi Phong Thủy Trong phòng khách, linh vật này sẽ tỏa năng lượng tích cực, tăng tinh thần và hòa thuận giữa các thành viên.

Chúng ta có thể đặt một bức tượng để cầu nguyện Tượng Voi Phong Thủy một cặp linh vật này ở hai bên cửa phòng khách hoặc phòng ngủ. Nếu gia chủ mong muốn sinh con trai thì phải bày thêm tượng linh vật này ở vị trí dễ nhìn nhất trong phòng.

Tham Khảo Thêm:  [Mới Nhất] “Lộ Xung Sát” Là Gì? Cách Khắc Chế “Lộ Xung Sát” Tối Ưu Nhất Về Phong Thủy - Phong Thủy Phùng Gia #1

Khi đặt linh vật Tượng Voi Phong Thủy trên bàn không chỉ là vật dụng quảng bá vững chắc mà còn mang đến cho chủ nhân của nó nhiều vận khí khác và sự may mắn trong kinh doanh.

để sử dụng Tượng Voi Phong Thủy Bóng đèn ánh kim (màu trắng, xám hoặc ghi hoặc đồng) đặt trên bàn học sẽ giúp trẻ thông minh hơn, sáng sủa hơn. Mặt tây dựa vào Bát quái đồ là chính của Tử Túc. Vị trí này chi phối năng lượng của đứa trẻ. Tượng Voi Phong Thủy Đặt nó ở đây sẽ mang lại năng lượng tích cực cho trẻ em.

Khi có vấn đề kinh tế phát sinh, bạn có thể đặt Tượng Voi Phong Thủy Để chữa lành dấu hiệu này thuộc Quan Lộc ở phương vị chính Bắc.

Một Số Điều Cấm Kỵ Khi Đặt Tượng Voi Phong Thủy

 • Khu vực xung quanh linh vật phải luôn sạch sẽ và rộng rãi. Tránh lộn xộn và thiếu sạch sẽ càng nhiều càng tốt. Chỉ khi đó tài lộc và may mắn mới tích cực và hạnh phúc.
 • cẩn thận, không làm đổ, vỡ linh vật hoặc làm bẩn linh vật, dễ mang lại những điều xui xẻo hoặc xui xẻo cho chủ nhân của nó.
 • Cần lưu ý không trưng bày tượng voi quấn vòi. Đây là thế đứng của voi khi lâm trận, dễ dẫn đến những xích mích bất ngờ trong mối quan hệ của các thành viên trong gia đình.

hình tượng voi phong thủy

Voi Phong Thủy Là Gì? Ý Nghĩa Voi Trong Phong Thủy?

Voi Phong Thủy Là Gì? Ý Nghĩa Voi Trong Phong Thủy?

Voi Phong Thủy Là Gì? Ý Nghĩa Voi Trong Phong Thủy?

Voi Phong Thủy Là Gì? Ý Nghĩa Voi Trong Phong Thủy?

Voi Phong Thủy Là Gì? Ý Nghĩa Voi Trong Phong Thủy?

tư cuôi cung

Mong rằng với những chia sẻ trên Phong thủybạn không thể chỉ giải thích các khía cạnh của nó: “Voi Phong Thủy là gì?? Ý nghĩa và lưu ý khi chỉnh sửa Tượng Voi Phong Thủy?” cũng có thêm những thông tin hữu ích để lựa chọn linh vật này phù hợp với mình nhất.

Để biết thêm thông tin cụ thể về Thiềm Thừ phong thủy cũng như các vật phẩm chiêu tài, hóa sát khác, quý khách vui lòng đăng ký thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi. Phong thủy thông qua đường dây trợ giúp 0858.111.999

=>> Đọc thêm:

Related Posts

[Mới Nhất] Chuyên gia gợi ý phong thủy bếp và cầu thang chuẩn chỉ #1

Sắp xếp không gian nhà, sắp xếp các phòng là vấn đề đau đầu của nhiều gia đình. Đặc biệt, không chỉ cần có thiết kế hợp…

[Mới Nhất] Tổng hợp phong thủy bếp và phòng ngủ đầy đủ nhất #1

Theo quan niệm phong thủy, việc bài trí phòng bếp và phòng ngủ được đặt lên hàng đầu khi xây nhà. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn…

[Mới Nhất] Nguyên Tắc Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Mệnh đầy đủ nhất #1

Phong thủy phòng ngủ được khá nhiều nhiều người quan tâm vì đây là nơi nghỉ ngơi cần đảm bảo phong thủy để giúp người ngủ trong…

[Mới Nhất] Mơ Thấy Rắn Là Điềm Báo Gì? Những Con Số Đem Đến Tài Lộc #1

Nhiều người cho rằng, mơ thấy rắn là điềm báo tâm linh báo hiệu những chuyện có thể sắp xảy ra trong tương lai. Một số khác…

[Mới Nhất] Hé Lộ Kinh Nghiệm Bố Trí Bếp Hợp Phong Thủy Cần Biết #1

Bạn đang băn khoăn và tìm cách tổ chức không gian bếp hợp lý phù hợp với sinh hoạt? Cũng phải phù hợp Phong thủy, giúp gia…

[Mới Nhất] Tổng Hợp Cách Bố Trí Phòng Bếp Hợp Lý Theo Phong Thủy #1

Bạn đang có ý định thiết kế phòng bếp? Bạn muốn căn bếp của mình trở nên ngăn nắp, tinh tế và sang trọng? Hay bạn muốn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *